< itemprop="name" content="Chế độ Thai sản" /> xem kết quả bóng đá cúp c1 đêm qua-dang ky bet174

cách đọc kèo trên 188bet

Chế độ Thai sản

Tin tức

Chế độ mẹ đơn thân nuôi con nhỏ khi tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc

Nuôi con nhỏ là việc khó khăn và bận rộn không chỉ đối với mẹ đơn thân mà ngay cả các cặp vợ chồng mới có con nhỏ. Vì thế, BHXH đã có những chế độ hỗ trợ nhất định cho những lao động nuôi con nhỏ. Đối với mẹ đơn thân nuôi con nhỏ, bên cạnh chế độ BHXH, phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn thuộc đối tượng bảo trợ xã hội sẽ được hưởng thêm trợ cấp xã hội. Vậy, chế độ mẹ đơn thân nuôi con nhỏ khi tham gia BHXH như thế nào? Được hưởng những chế độ, quyền lợi gì?

Hướng dẫn cách tính, cách tra cứu tiền thai sản khi người lao động sinh con

Chế độ thai sản là một trong những quyền lợi của người lao động (NLĐ) khi sinh con. Trong thời gian nghỉ sinh con, người lao động sẽ không được hưởng lương nhưng sẽ được hưởng các khoản trợ cấp theo chế độ thai sản của BHXH. Trong phạm vi bài viết hôm nay, BHXH điện tử EFY sẽ hướng dẫn anh/ chị cách tính bảo hiểm thai sản và cách tra cứu bảo hiểm thai sản khi người lao động sinh con.

Công ty nợ bảo hiểm thì người lao động có được hưởng chế độ thai sản không?

Tham gia bảo hiểm là trách nhiệm của người sử dụng lao động và người lao động. Vậy nên việc công ty nợ bảo hiểm của người lao động đã làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Về việc công ty nợ bảo hiểm thì người lao động có được hưởng chế độ thai sản không? Xung quanh vấn đề này, EFY e-BHXH xin được giải đáp trong bài viết này.

Sau sảy thai bao lâu thì Người lao động có thể đi làm được?

Lao động nữ bị sẩy thai và việc nạo hút thai có được hưởng chế độ thai sản không? Việc sẩy thai khác với nạo hút thai như thế nào? Chế độ nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng sức đối với lao động nữ khi sẩy thai được pháp luật quy định ra sao?

Nghỉ thai sản xong nghỉ việc luôn, NLĐ nữ có được hưởng trợ cấp thai sản, trợ cấp thất nghiệp không?

Hiện nay, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, tình trạng lao động nữ nghỉ thai sản xong nghỉ việc luôn khá phổ biến tại nhiều doanh nghiệp, đơn vị. Vậy, lao động nữ đang nghỉ thai sản nghỉ xong nghỉ việc luôn có được không? NLĐ nghỉ thai sản xong nghỉ việc luôn có được hưởng trợ cấp thất nghiệp (TCTN) không? Bài viết dưới đây, EFY Việt Nam sẽ giải thích rõ vấn dề này.

dang ky bet170 dang ky bet171 dang ky bet169 dang ky bet184 dang ky bet177 dang ky bet173 dang ky bet172 dang ky bet174 dang ky bet183 dang ky bet176
Đang tải...
dang ky bet170 dang ky bet171 dang ky bet169 dang ky bet184 dang ky bet177 dang ky bet173 dang ky bet172 dang ky bet174 dang ky bet183 dang ky bet176